Xe nâng double deep reach truck

Xe nâng Double Deep,

Xe nâng hàng kệ kho double deep,
Xe nâng double deep là các dòng xe nâng reach truck tầm cao được tùy chọn bộ càng nâng có thể vươn ra xa hơn để lấy được hàng ở dãy kệ số 2. Theo đó xe nâng reach truck double deep hoạt động với kệ kho double deep với 4 dãy kệ xếp tựa lưng vào nhau.
Xe nâng double deep reach truck
Xe nâng double deep reach truck

Xe nâng Double Deep Telescopic thường được trang bị cho các xe reach truck tầm cao dòng châu Âu kiểu Moving Mast ngồi lái. Theo đó càng xe nâng sẽ phóng ra xa từ chiều dài tối đa khoản 2300mm. Các dòng xe nâng double deep dạng telescopic không cần thiết kế kệ kho có beam chân và thường có độ mất tải lớn. Sức nâng tối đa chỉ còn khoản 600kg.
Xe nâng double deep dạng scissor pantograph được thiết kế với bộ cắt kéo 2 cấp có thể đưa toàn bộ carriage ra xa khoản 2300mm. Tuy nhiên do thiết kế bánh nhỏ và khả năng reach không đủ xa nên chỉ hoạt động được với kệ kho double deep có thanh beam chân. Vì 2 bánh xe nhỏ phía trước chui vào trong bộ kệ nên xe nâng double deep pantograph scissor có khả năng giữ tải ổn định đến 1350kg.
Ngày nay các xe nâng điện kho lạnh double deep luôn được các công ty thủy sản và thực phẩm đông lạnh ưa chuộng. Các hãng xe nâng Nhật Bản Âu Mỹ có sản phẩm xe nâng reach truck double deep như Crown Mitsubishi Jungheinrich BT Raymond Yale Hyster Still Linde Nichiyu Nissan Unicarriers Caterpillar Logisnext.
Hotline xe nâng hàng 0937782768 Ms. Mr. Thắng;