Màng film PE quấn pallet

7.05.2020

Màng PE công nghiệp quấn pallet, 

Màng PE quấn máy và quấn tay… 
Các sản phẩm màng PE công nghiệp hay còn gọi là màng quấn pallet có thiết kế 5 lớp hoặc 7 lớp, độ co giản và chịu lực cao. Ngoài tác dụng bảo vệ hàng hóa trước bụi bẩn, màng PE quấn pallet còn có tác dụng như một dạng dây đai cố định hàng hóa giúp hàng không bị đổ ngã trong quá trình di chuyển.
Màng PE công nghiệp quấn pallet
Màng PE công nghiệp quấn pallet
Sản phẩm màng quấn pallet nhập khẩu từ Thái Lan có độ giản và độ bền cao nên thường tiết kiệm hơn (dùng ít hao nilong hơn). Với công nghệ vượt trội và tận dụng ưu thế từ ngành nhựa thuộc hàng TOP đầu châu Á, do đó sản phẩm màng PE công nghiệp quấn pallet nhập khẩu từ Thailand có giá khá cạnh tranh so với sản phẩm trong nước trong khi sử dụng tiết kiệm hơn và khả năng bảo vệ tốt hơn.

Màng PE công nghiệp dùng cho máy quấn pallet: 

Thường sử dụng cuộn lớn lên đến 15kg, được sử dụng với máy quấn màng PE. Màng PE quấn pallet dùng máy có tính năng đặc biệt như: khả năng kéo giãn tốt hơn lên đến 250% (1m ban đầu sẽ được kéo giãn thành 3.5m); khả năng chịu lực tốt hơn giúp kéo căng nhưng không làm rách màng film.
Màng PE công nghiệp cho máy quấn pallet
Màng PE công nghiệp cho máy quấn pallet

Màng PE công nghiệp quấn pallet bằng tay: 

Sản phẩm màng PE công nghiệp dùng quấn tay thường có chất lượng nilong kém hơn so với màng quấn máy. Do lực kéo của người quấn không mạnh và không đều nên sản phẩm màng film quấn pallet bằng tay thường sử dụng ít nhựa virgin hơn và có giá bán thấp hơn.
Thông tin về màng PE quấn pallet Thái Lan tại https://www.vatlieudonggoi.vn/2020/06/mang-film-pe-quan-pallet.html
Màng PE công nghiệp quấn tay
Màng PE công nghiệp quấn tay
Tags:

Đăng nhập Gmail để viết[ 0 ]


Góp ý hoặc gửi yêu cầu