Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Xe nâng kẹp giấy cuộn tròn, 

Paper Roll Clamp forklift trucks, 
Các sản phẩm kẹp giấy và hệ thống kẹp attachments Cascade tại Việt Nam được hỗ trợ chính thức từ nhà phân phối Sunstream Industries văn phòng chính tại HCM. Hoặc quý khách có thể liên hệ chúng tôi - nhà cung cấp giải pháp nâng hạ hàng hóa bằng xe nâng CAT - Caterpillar forklift để được hỗ trợ tốt nhất.
Xe nâng CAT kẹp giấy cuộn
Caterpillar Roll Paper Clamp

Giải pháp kẹp giấy cuộn tròn toàn diện. 
Nhà chế tạo Cascade nổi tiếng với dòng sản phẩm kẹp giấy cuộn kiểu Roll Paper Clamp. Hệ thống kẹp giấy cuộn tròn Cascade có thể được nhìn thấy tại hầu hết các nhà máy giấy khắp Việt Nam.

Bộ kẹp giấy cuộn tròn Cascade có độ ổn định và độ bền cao giúp giảm chi phí xếp dỡ hàng hóa tại các nhà máy giấy khắp Việt Nam. Với nhiều thiết kế đặc biệt phù hợp với nhiều dòng xe nâng khác nhau giúp kẹp giấy Cascade luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.

Tại các nhà máy sản xuất giấy, hệ thống kẹp giấy thường được gắn trên các xe nâng hàng có tải trọng từ 3 tấn trở lên. Tuy nhiên để xe nâng hàng hoạt động hiệu quả và ổn định, các bộ kẹp giấy Cascade nên được lắp đặt trên các dòng xe nâng tải trọng lớn như Caterpillar 4 tấn hoặc 5 tấn để đảm bảo tốn hơn tính ổn định tải trọng khi nâng hàng lên cao.
Kẹp giấy cuộn tròn xe nâng Caterpillar
Cat Lift Truck Roll Papper Clamp
Việc sử dụng kẹp giấy cuộn tròn Cascade roll paper clamp tùy thuộc vào tải trọng cuộn giấy, độ cao, đường kính và bao bì bên ngoài. Mặc khác, độ cao nâng hàng cũng là một yếu tố quang trọng trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm kẹp giấy thích hợp để kết hợp chung với xe nâng hàng.

Xe nâng hàng Cat từ nhà sản xuất Caterpillar Forklift là một trong những sản phẩm có độ bền và độ ổn định cao, được các nhà máy sản xuất giấy ưa chuộng. Để được tư vấn thêm về hệ thống kẹp giấy cuộn cho nhà máy của quý khách hàng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về cuộn giấy để chúng tôi lựa chọn thiết bị phù hợp nhất.
Acquy GS Yuasa Thailand: Được sản xuất hoàn toàn từ nhà máy GS Yuasa Thái Lan, các dòng bình điện xe nâng GS Yuasa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và được biết đến là dòng bình điện xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay. Đối với xe nângđiện 4 bánh ngồi lái kiểu Counterbalance forklift thường sử dụng acquy có kích thước lớn. Xe nâng điện 1.5 tấn sử dụng bình điện tiêu chuẩn 48V – 400AH, xe nâng điện 2 tấn sử dụng các dòng bình acquy 48V – 450AH hoặc 48V – 485AH, xe nâng điện 2.5 tấn sử dụng bình acquy 48V – 565AH. Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể mở rộng công suất bình lên giúp tăng thời lượng sử dụng với chi phí nâng cấp khá thấp.
Acquy Hitachi (Kobe) Japan: Được sản xuất từ nhà máy acquy Kobe Nhật Bản và được Hitachi Chemical mua lại, các dòng bình acquy Hitachi Nhật Bản ngày nay được đánh giá là có chất lượng rất ổn định và giá cả cạnh tranh. Trong những năm gần đây, doanh số bán của bình acquy Hitachi Nhật Bản luôn tăng trưởng mạnh và được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định. Các dòng xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn sử dụng bình acquy 48V – 400AH, xe nâng điện 2 tấn sử dụng acquy 48V – 450AH hoặc 485AH, xe nâng điện 2.5 tấn sử dụng acquy 48V – 565AH.
sữa chữa đại tu xe nâng hàng Nhật Bản các nhãn hiệu Toyota Mitsubishi Nissan Komatsu TCM Sumitomo. Cung cấp dịch vụ bảo trì các loại xe nâng hàng như Linde Yale Hyster Caterpillar MGA Towmotor Hyundai Doosan Deawoo. Chuyên sữa chữa hệ thống điện các dòng xe nâng điện như Crown Raymond BT Jungheinrich Nichiyu… Đặc biệt chúng tôi luôn cam kết khắc phục những sự cố đặc biệt cùng với các lỗi kỹ thuật hiếm gặp mà các đội thợ máy khác không làm được. Dịch vụ đại tu động cơ xe nâng: Mitsubishi S4S, Mitsubishi S6S, Mitsubishi S4Q2,  ITSUBISHI 6M60-TL, Toyota 1DZ-II, TOYOTA 14Z-II, TOYOTA 15Z, HINO J08E-T, HINO J08E-UM, Toyota 2-Z,  Nissan QD32, Nissan TD27, Nissan TD42, Komatsu 4D92E, Komatsu 4D94LE, Komatsu 4D98E, Yanmar 4D98E, Komatsu SAA6D107E-1, Kubota V2607-DI, Kubota 3.6L, Cummins QSB 6.7, Deutz TCD 4.1, KUBOTA V3300, Yanmar 4TNE92, Yanmar 4TNE98, Yanmar 4TNE94L, Kubota 3.8L, Kubota 3.6L, Volkswagen VW BXT, Volkswagen CBJ,

Nhận đại tu động cơ xe nâng chạy xăng gas LPG: Madza FE, Mazda F2, GM Gas, GM LP, Kubota 2.5L, Yanmar3.0L, GM 4.3L, Nissan K15, Nissan K21, Nissan K25, Nissan TB45, Nissan FE6, Nissan TB42, Volkswagen VW BEF, Volkswagen BMF, Mazda 2.0L, Mazda 2.2L, GM 2.4L, GM 4.3L V6, Toyota 4Y, Toyota 7F.

0 nhận xét:

 
Forum Animex © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top