Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Hệ thống Fork Positioner trên xe nâng CAT, 

Hầu hết mọi hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Fork Positioner của Cascade đều hoạt động tốt trên các xe nâng nhãn hiệu Caterpillar. Để đảm bảo sự kết hợp giữa xe nâng hàng CAT và hệ thống điều chỉnh độ rộng nĩa tự động Cascade Fork Positioner mang lại hiệu quả tốt nhất cho giải pháp nâng hạ hàng hóa của bạn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Hiện nay sản phẩm Cascade tại Việt Nam được hỗ trợ bởi nhà phân phối Sunstream Industries văn phòng chính tại HCM. Chúng tôi luôn mang muốn mang lại cho khách hàng giải pháp nâng hạ hàng hóa tối ưu nhất.
Cascade Fork Positioner
Xe nâng CAT với fork positioner

Hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Cascade fork positioner sẽ hỗ trợ tốt hơn công việc xếp dỡ hàng hóa của bạn, 
Ý tưởng về việc phát triển hệ thống dịch chuyển càng tự động.

Ứng dụng: Hệ thống điều chỉnh nĩa tự động Cascade fork positioner được khuyên dùng bởi các nhà phân phối xe nâng hàng, hệ thống nhà xưởng cho thuê và các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp. Sản phẩm Cascade fork positioners có tầm nhìn thoáng giúp nâng cao hiệu quả xếp dỡ hàng cho quý khách và góp phần nâng cao độ an toàn khi hoạt động cùng với xe nâng hàng.

Tính năng chính: Có thể trang bị trên nhiều dòng xe nâng khác nhau với tải trọng từ 2.5 tấn đến 7.0 tấn. Sản phẩm điều chỉnh nĩa tự động fork positioner Cascade được chế tạo bằng các linh kiện được đúc nguyên khối và lắp lại với nhau. Việc loại bỏ các mối hàng giúp tăng độ bền và nâng cao độ an toàn cho hàng hóa của bạn.

Hệ thống fork positioner với nhiều kiểu nĩa nâng khác nhau luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng trong việc nâng cao năng suất làm việc cho xe nâng.

Ứng dụng chính: Được chế tạo nhằm phục vụ các nhu cầu nâng hạ ngoài kho bãi tại các khu vực khắc nghiệt. Việc sử dụng nĩa nâng dài hơn và khả năng thay đổi độ rộng thích hợp sẽ giúp nâng cao tính ổn định và tăng sự cân bằng cho xe nâng hàng. Ngoài ra, hệ thống fork positioner còn hỗ trợ nâng được nhiều pallet hàng cùng lúc cũng như xử lý một cách nhanh chóng những kiện hàng được đặt trên các loại pallet có kích thước khác nhau.
Caterpillar forklift - Fork Positioner
Fork positioner xe nâng hàng Caterpillar
Với hệ thống fork positioners Cascade, người vận hàng không cần phải rời khỏi ghế ngồi để điều chỉnh nĩa nâng vì tất cả đã được tự động hóa hoàn toàn.

Với nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào kiểu hàng hóa và tải trọng, hệ thống fork positioner Cascade luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Được biết đến là nhà chế tạo hệ thống mở rộng cho xe nâng hàng. Ngày nay, các sản phẩm attachment của Cascade đã được sử dụng rộng rãi khắp thế giới với độ tin cậy cao nhất.
Acquy GS Yuasa Thailand: Được sản xuất hoàn toàn từ nhà máy GS Yuasa Thái Lan, các dòng bình điện xe nâng GS Yuasa được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam và được biết đến là dòng bình điện xe nâng hàng phổ biến nhất hiện nay. Đối với xe nângđiện 4 bánh ngồi lái kiểu Counterbalance forklift thường sử dụng acquy có kích thước lớn. Xe nâng điện 1.5 tấn sử dụng bình điện tiêu chuẩn 48V – 400AH, xe nâng điện 2 tấn sử dụng các dòng bình acquy 48V – 450AH hoặc 48V – 485AH, xe nâng điện 2.5 tấn sử dụng bình acquy 48V – 565AH. Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể mở rộng công suất bình lên giúp tăng thời lượng sử dụng với chi phí nâng cấp khá thấp.
Acquy Hitachi (Kobe) Japan: Được sản xuất từ nhà máy acquy Kobe Nhật Bản và được Hitachi Chemical mua lại, các dòng bình acquy Hitachi Nhật Bản ngày nay được đánh giá là có chất lượng rất ổn định và giá cả cạnh tranh. Trong những năm gần đây, doanh số bán của bình acquy Hitachi Nhật Bản luôn tăng trưởng mạnh và được khách hàng đánh giá cao về độ ổn định. Các dòng xe nâng điện ngồi lái 1.5 tấn sử dụng bình acquy 48V – 400AH, xe nâng điện 2 tấn sử dụng acquy 48V – 450AH hoặc 485AH, xe nâng điện 2.5 tấn sử dụng acquy 48V – 565AH.
sữa chữa đại tu xe nâng hàng Nhật Bản các nhãn hiệu Toyota Mitsubishi Nissan Komatsu TCM Sumitomo. Cung cấp dịch vụ bảo trì các loại xe nâng hàng như Yale Hyster Caterpillar MGA Towmotor Hyundai Doosan Deawoo. Chuyên sữa chữa hệ thống điện các dòng xe nâng điện như Crown Raymond BT Jungheinrich Nichiyu… Đặc biệt chúng tôi luôn cam kết khắc phục những sự cố đặc biệt cùng với các lỗi kỹ thuật hiếm gặp mà các đội thợ máy khác không làm được. Dịch vụ đại tu động cơ xe nâng: Mitsubishi S4S, Mitsubishi S6S, Mitsubishi S4Q2,  ITSUBISHI 6M60-TL, Toyota 1DZ-II, TOYOTA 14Z-II, TOYOTA 15Z, HINO J08E-T, HINO J08E-UM, Toyota 2-Z,  Nissan QD32, Nissan TD27, Nissan TD42, Komatsu 4D92E, Komatsu 4D94LE, Komatsu 4D98E, Yanmar 4D98E, Komatsu SAA6D107E-1, Kubota V2607-DI, Kubota 3.6L, Cummins QSB 6.7, Deutz TCD 4.1, KUBOTA V3300, Yanmar 4TNE92, Yanmar 4TNE98, Yanmar 4TNE94L, Kubota 3.8L, Kubota 3.6L, Volkswagen VW BXT, Volkswagen CBJ,

Nhận đại tu động cơ xe nâng chạy xăng gas LPG: Madza FE, Mazda F2, GM Gas, GM LP, Kubota 2.5L, Yanmar3.0L, GM 4.3L, Nissan K15, Nissan K21, Nissan K25, Nissan TB45, Nissan FE6, Nissan TB42, Volkswagen VW BEF, Volkswagen BMF, Mazda 2.0L, Mazda 2.2L, GM 2.4L, GM 4.3L V6, Toyota 4Y, Toyota 7F.

0 nhận xét:

 
Forum Animex © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 61c Đường 15, KP Vĩnh Thuận, P. Long Bình, Q9, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Văn Đồng - 0919730539 (GĐ) | [email protected]
Top