Xe nâng Nhật Bản

Xe nâng hàng Nhật Bản,

ANIMEX Industries Company,

Máy quấn pallet tự động Lantech USA, 

Máy quấn màng nilong PE,
Sử dụng máy quấn màng nilong tự động của hãng Lantech USA sẽ giúp quấn chặt hàng hóa, ít hao nilong, tốc độ quấn nhanh… và đặc biệt chi phí đầu tư thấp sẽ làm giảm đáng kể chi phí đóng gói hàng hóa xuất khẩu của quý khách hàng.


Việc sử dụng màng PE quấn hàng (nilong quấn hàng) là một khâu gần như không thể thiếu đối với ngành xuất nhập khẩu và ngành logistics. Thông thường nhiều đơn vị sẽ chọn giải pháp giá rẻ đó là quấn bằng tay. Việc quấn thủ công bằng tay sẽ tốn ít nhất 2 nhân công và rất nhiều thời gian, gây hao phí và năng suất thấp. Một số nhà vận hành kho lại lựa chọn các dòng máy quấn giá rẻ từ Taiwan hoặc đơn giản là chế tạo ra công cụ quấn thô sơ bằng cơ khí. Việc này cũng gây hao nilong và thường gặp trục trặc do vấn đề kẹt trục hoặc vướn các chi tiết cơ khí.
Máy quấn nilong Lantech USA

Máy quấn màng nilong (màng PE) tự động từ Lantech USA có thiết kế tính tế, đơn giản, nhỏ gọn nhưng trở nên hết sức linh hoạt trong việc quấn nhiều loại hàng hóa khác nhau. Với việc sản xuất đại trà, các máy quấn màng PE từ Lantech USA có giá thành tương đối cạnh tranh và các nhà vận hành kho hoàn toàn có thể cân đối ngân sách để ưu tiên đầu tư.
Liên hệ máy quấn màng PE Lantech USA:
Ngọc Thắng (Mr. ) 0937.782.768 // 0868.960.002
Kenji Tran (Mr. ) 0919.551.539
Máy quấn màng PE Lantech USA
Những ưu điểm của máy quấn màng PE tự động Lantech USA phải kể đến như: Tiết kiệm nilong, quấn hàng chặt, không hao nilong tại mối cắt, nilong giản đều nên độ bám gín tốt, không bị rách do giản quá mức… Máy quấn màng PE tự động Lantech với cánh tay chủ động hoàn toàn có thể xử lý những kiện hàng nặng mà không cần dùng tới bàn xoay.
Next
Bài đăng Mới hơn
Previous
Sản phẩm bạn quan tâm.

0 nhận xét:

 
Forum Animex © 2016 // Chủ sở hữu: Công ty TNHH Công Nghiệp ANIMEX; 02 Hoa Phượng, P2, Q. Phú Nhuận, HCM, GPKD: 0314071851 Cấp ngày 20/10/2016 tại Sở KHĐT HCM | Đại Diện: Trần Ngọc Thắng - 0919551539 (GĐ) | [email protected]
Top